Báo giá chống thấm nhà vệ sinh giá “rẻ như cho”, chất lượng khỏi lo

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh của Khải Hoàn Nguyên M&E cam kết rẻ số 1 TP.HCM. Chúng tôi sẽ đem lại không gian khô thoáng sạch sẽ cho công trình của bạn.

Khải Hoàn Nguyên M&E-Công ty chuyên dịch vụ chống thấm công trình tại TP.HCM

Nhiều quý khách hàng vẫn luôn băn khoăn về giá cả trước khi quyết định thuê dịch vụ chống thấm. Nhưng với báo giá chống thấm nhà vệ sinh của Công ty Khải Hoàn Nguyên M&E thì không việc gì phải lo lắng nữa. Vì với chất lượng của chúng tôi thì hai từ “hài lòng” thôi chưa bao giờ là đủ. So với các đơn vị khác đang kinh doanh bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi tiết kiệm từ 10-25% cho khách hàng, mà chất lượng lại không hề chịu kém cạnh.

bao gia chong tham nha ve sinh 1
Chống thấm triệt để các góc cạnh, chân tường

Giá cả phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, và trên nữa là giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nhiều gia chủ chưa từng tham khảo qua các bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh, không có kinh nghiệm nên thường phát sinh nhiều chi phí khác. Đến với dịch vụ của chúng tôi điều làm bạn hài lòng đầu tiên là giá cả mềm mại, tư vấn nhiệt tình, chất lượng tuyệt đối. Dù là đối tượng nào cũng đều có đủ khả năng để thuê dịch vụ chống thấm tại Khải Hoàn Nguyên.

Chỉ một cuộc gọi qua Hotline 0901.433.666 quý khách hàng sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc và tư vấn lựa chọn gói các gói dịch vụ phù hợp với hoàn cảnh và túi tiền.

Ngoài dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, công ty còn phát triển nhiều dịch vụ khác như: chống thấm trần nhà, chống thâm tường, chống thấm sàn bê tông, dịch vụ vệ sinh bể nước, hồ nước, bồn chứa cho các gia đình, đơn vị cơ quan, công ty,…Dù là ở lĩnh vực nào chúng tôi cũng luôn hoàn thành tốt công việc một cách tốt nhất.

bao gia chong tham nha ve sinh 2
Sửa chữa công trình và chống thấm cho hộ gia đình

Không chỉ tuyệt vời về giá cả mà tính chuyên nghiệp cũng luôn được đề cao

Khải Hoàn Nguyên luôn đề cao tính chuyên nghiệp lên hàng đầu. Đội ngũ thợ chống thấm của chúng tôi có mặt ở khắp các quận huyện và được đào tạo kỹ thuật bài bản, đủ khả năng và sẵn sàng xử lý mọi tình huống chuyên môn. Máy móc, nguyên vật liệu sử dụng trong chống thấm nhà vệ sinh cũng đảm bảo về sự tiên tiến và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tốc độ xử lý công việc nhanh chóng, bàn giao kết quả sau công việc, thanh toán thông qua hóa đơn rõ ràng. Thêm vào đó, chúng tôi còn có khuyến mại bảo hành dài hạn và chính sách giảm giá cho những khách hàng quen thuộc.

Từng ấy lý do đã đủ làm bạn siêu lòng trước dịch vụ của chúng tôi chưa? Nếu bạn cần cung cấp thông tin báo giá chống thấm nhà vệ sinh chi tiết đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Không để bạn chờ lâu, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn túc trực và phục vụ bạn tận tình.

Bình luận trên Facebook