0901433666

Loại bỏ hoàn toàn vết nứt bằng công nghệ chống thấm cho nhà vệ sinh tiên tiến nhất

Chống thấm cho nhà vệ sinh là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình khi xây dựng nhà ở bởi đây là nơi ẩm thấp và dễ trở thành “mục tiêu” của nấm mốc nhất. Hãy để Khải Hoàn Nguyên M&E giới thiệu cho bạn phương pháp chống thấm hiện đại nhất hiện nay – kẻ thù số 1 một của thấm dột nhà ở.

Vì sao cần chú trọng chống thấm cho nhà vệ sinh?

Trong quy trình chống thấm nhà ở, nhà vệ sinh luôn được lưu tâm nhiều bởi đây là nơi dễ xảy ra hiện tượng thấm dột nhất. Bản chất nhà vệ sinh có độ ẩm cực kỳ cao nên nước có thể qua các mạch gạch thấm xuống sàn. Chưa kể đến những lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công cũng khiến cho sàn nhà vệ sinh hư hỏng và gây khó khăn trong quá trình chống thấm cho nhà vệ sinh.

Muốn đạt hiệu quả tối đa thì chúng ta nên thực hiện chống thấm cho nhà vệ sinh ngay từ khi mới xây nhà, bởi nếu để đến khi sự cố xảy ra rồi thì việc xử lý sẽ rất tốn kém và chưa chắc đã cho kết quả như mong đợi.

Đâu là giải pháp chống thấm toàn diện và hiệu quả nhất?

Hiện nay, Khải Hoàn Nguyên M&E chúng tôi đang áp dụng phương pháp chống thấm cho nhà vệ sinh bằng hóa chất kết hợp với lưới thuỷ tinh. Đây là biện pháp chống thấm hiện đại nhất mà hầu hết các công trình hiện nay đều sử dụng.

chong tham cho nha ve sinh 1
Cần phải làm sạch bề mặt trước khi tiến hành chống thấm

Vật liệu chống thấm:

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những nguyên vật liệu chất lượng nhất được nhập khẩu 100% từ các cường quốc xây dựng như Anh, Đức.

Các vật liệu được sử dụng đó là:

  • Dung dịch chống thấm Water Seal có tác dụng thẩm thấu vào sâu bên trong lớp bê tông, tạo thành một lớp GEL bịt kín các vết nứt và ngăn nước hiệu quả.
  • Chất chống thấm tạo màng hai thành phần Master Seal 540.
  • Lưới thủy tinh có khả năng đàn hồi tốt và chống nứt cực kỳ hiệu quả.
  • Phụ gia chống thấm Sika Latex chuyên dụng chống thấm cho nhà vệ sinh.
  • Keo trám cổ ống Sikaflex Constructions.
  • Vữa rót tự san Grout không co ngót, sử dụng để đổ cổ ống.
chong tham cho nha ve sinh 2
Các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia

Ưu và nhược điểm của phương pháp chống thấm bằng hóa chất và lưới thủy tinh:

Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết nứt ở chân tường, sàn vệ sinh, hộp kỹ thuật và cổ ống thoát nước sàn mà còn tạo ra lớp chống thấm kín, ngăn sự thẩm thấu hay thâm nhập của nước. Khả năng chịu áp lực lớn, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân cơ học. Đặc biệt tuổi thọ có thể lên đến 15 – 20 năm.

So với các phương pháp cũ thì phương pháp sử dụng dung dịch chống thấm Water Seal và vữa chống thấm đàn hồi tỏ ra hiệu quả hơn nhiều, lại an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là thời gian thi công lâu hơn bình thường do có đến 4 lớp chống thấm và phải đợi lớp này khô mới có thể tiếp tục thi công lớp tiếp theo được.

Bạn có muốn áp dụng kỹ thuật chống thấm hiện đại này cho nhà mình? Vậy thì đừng ngần ngại liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật Khải Hoàn Nguyên M&E theo số điện thoại: 0901.433.666. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các phương pháp chống thấm cho nhà vệ sinh hiệu quả nhất và tận hưởng chất lượng dịch vụ chống thấm nhà ở số 1 Việt Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *