Đơn vị thi công chống thấm nhà chung cư chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Chống thấm nhà chung cư yêu cầu kỹ thuật chuyên môn cao và tuổi thọ công trình bền vững lâu dài thế nên việc chọn đơn vị thi công cực kỳ quan trọng.

Không phải cứ nhận làm dịch vụ là sẽ được thuê

Hiện trên các phương tiện truyền thông và các kênh quảng cáo tràn lan thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ, các đội thợ thi công chống thấm nhà chung cư tại TPHCM. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là đơn vị thi công chuyên nghiệp và chứng minh được năng lực thi công của mình. Một phần trong số đó là những đội thợ tự do, những người đại diện, những người trung gian hoặc những công ty “ma” không đủ độ tin cậy và như thế tiềm ẩn nhiều rủi ro ho khách thuê dịch vụ chống thấm nhà chung cư vốn là những chủ đầu tư, chủ dự án, chủ công trình lớn.

chong tham nha chung cu 1
Thi công chống thấm trần, sàn, mái bê tông

Đặc thù của nghiệp vụ chống thấm cho nhà chung cư

Vẫn là các hạng mục thi công chống thấm cho nhà ở nhưng việc chống thấm cho nhà chung cư, nhà cao tầng ở quy mô lớn hơn, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao hơn, vật liệu tốt hơn và yêu cầu cung ứng nhân lực và vật tư lớn hơn. Thi công chống thấm cho chung cư có thể áp dụng cho nhà vệ sinh, cho trần mái bê tông. Quá trình thi công có thể thực hiện khi xây mới hoặc sau khi có dấu hiệu thấm dột.

Khó khăn sẽ tăng cao dành cho đội ngũ kỹ thuật viên chống thấm nhà chung cư khi công trình đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Tình trạng rạn nứt, thấm dột, rêu mốc xảy ra càng lâu ngày càng khó xử lý và rất dễ tái lập nếu phương pháp thi công không hiệu quả. Làm không khéo biết đâu lại phá hỏng cấu trúc ngôi nhà ảnh hưởng đến rất nhiều cư dân cùng chung sống

Hiện tượng thấm dột tại các khu chung cư chủ yếu diễn ra ở phần trần mái bê tông và dưới sàn nhà vệ sinh. Nước mưa, nước nhà vệ sinh sẽ tìm đến các khe nứt, các lỗ gạch, các lớp vữa tróc và các điểm yếu kỹ thuật để thấm sâu làm ô xi hóa nhanh chóng cốt thép bê tông, mủn vữa, sinh rêu mốc, làm chập điện, phá hủy linh kiện và thiết bị âm sàn, thấm dột từ nhỏ đến lớn dần.

chong tham nha chung cu 2
Đội ngũ kỹ thuật viên Khải Hoàn Nguyên đang thi công trên công trường

Đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Hơn chục năm hoạt động và thành công trong rất nhiều dự án chống thấm nhà chung cư, Khải Hoàn Nguyên M&E được biết đến rộng rãi bởi các nhà thầu, các kỹ sư xây dựng, đội ngũ kỹ thuật đồng ngành và hàng triệu khách hàng đã sử dụng dịch vụ.  Với nền tảng cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân công vững mạnh, Khải Hoàn Nguyên M&E đáp ứng đa dạng các yêu cầu khách hàng.

Công ty là đơn vị thi công uy tín, có pháp nhân nên đã trở thành đối tác thi công rất nhiều công trình khác nhau. Luôn sử dụng vật liệu chống thấm chính hãng, công nghệ chống thấm hiệu quả và phù hợp, đảm bảo chất lượng và an toàn thi công tuyệt đối, Khải Hoàn Nguyên M&E mang lại những giá trị đích thực cho công trình và người sử dụng.

Khải Hoàn Nguyên M&E:

  • Chuyên gia tư vấn và thi công kỹ thuật cao cho các công trình đang xây
  • Cung cấp giải pháp chống thấm triệt để cho công trình đã cũ
  • Tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo thi công hiệu quả và cam kết chống thấm dài hạn

Quý vị đang cần đến một nhà cung cấp dịch vụ chống thấm nhà chung cư chính là cần đến Khải Hoàn Nguyên M&E. Chi tiết xin vui lòng liên hệ SĐT: 0901.433.666.

Bình luận trên Facebook