Dịch vụ chống thấm nhà tại TP HCM bao gồm những hạng mục gì?

Dịch vụ chống thấm nhà tại TP HCM ngày càng phát triển mạnh mẽ do các chủ công trình đã nhận thức được những tác động lâu dài của nước thấm nên chủ động hơn trong việc chuẩn bị các giải pháp chống thấm dột cho công trình.

Chống thấm cho nhà ở là nhu cầu thiết yếu của người dân TPHCM

Dù sống và làm việc trong không gian thế nào thì yêu cầu tối thiểu cũng phải là gọn gàng, khô thoáng, sạch sẽ. Mùi hôi và ẩm mốc đồng hành với mầm bệnh, thế nên ở trong những ngôi nhà ẩm thấp rất dễ mắc bệnh. Nhiều ngôi nhà được xây dựng cách đây nhiều năm có lẽ không có điều kiện tiếp cận đến những công nghệ chống thấm nhà tại TP HCM hiện đại như ngày nay nên hầu hết đều bỏ qua cho đến khi thấy được hậu quả. Các đơn vị thi công chống thấm nhà tại TP HCM đều nhận chống thấm cho công trình ngay khi xây hoặc sau khi nhà ở xảy ra tình trạng thấm dột nhưng rõ ràng, đây là nhu cầu thiết yếu. Vậy tại sao, đằng nào cũng chống thấm thì không chấm thấm ngay từ đầu?

chong tham nha tại tp hcm 1
Chống thấm nhà là công đoạn cực kỳ quan trọng giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ công trình

Chống thấm nhà gồm những công việc gì?

Như chúng ta đã biết, dịch vụ chống thấm chủ yếu để ngăn cản sự xâm nhập của nước thấm dột vào trong nhà hoặc làm hư hại, kết cấu công trình. Nước có thể tấn công qua sàn nhà vệ sinh, nước từ đường ống vỡ thấm qua tường hoặc nước mưa tác động lâu ngày gây thấm dột. Những khe nứt, những lỗ gạch hổng, những khe tiếp xúc khi lắp đặt các thiết bị kỹ thuật cũng là những điểm yếu dễ hút nước.

Để chống thấm hiệu quả cho trần, tường, sàn nhà bảo vệ tài sản và sức khoẻ của con người gia chủ có thể phải thuê thợ chống thấm nhà tại TP HCM thực hiện các công việc sau:

  • Chống thấm dột nhà vệ sinh, tầng áp mái
  • Ngăn nước rò rỉ, xử lý ống nước bị vỡ, chống thấm tường
  • Thi công lắp đặt lại thiết bị gia dụng, lát lại gạch, sơn bả lại tường
  • Tư vấn và áp dụng biện pháp chống thấm nâng cao tuổi thọ ngôi nhà

chong tham nha tại tp hcm 2
Thi công giải pháp chống thấm trên công trường

Dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật Khải Hoàn Nguyên M&E là chuyên gia chống thấm nhà tại TP HCM được đông đảo khách thuê và chủ đầu tư tin cậy nhất vì sở hữu:

  • Các giải pháp chống thấm nhà hữu hiệu nhất, thi công nhanh chóng và tiết kiệm
  • Phương tiện kỹ thuật đầy đủ, hiện đại, cập nhật công nghệ mới nhất
  • Vật liệu chống thấm cao cấp, có độ bền cao, chịu nước tốt, dễ sử dụng
  • Đội ngũ kỹ sư, công nhân, kỹ thuật viên hùng hậu, tận tình, chuyên môn cao

Ngoài ra, khả năng thi công đa dạng trên mọi địa hình, thời tiết, đặc điểm công trình cũng giúp Khải Hoàn Nguyên M&E được ưu tiên giao phó thực hiện nhiều dự án quan trọng hoặc xử lý phức tạp. Từ khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, căn hộ chung cư, căn hộ tập thể đến biệt thự, tòa nhà văn phòng, nhà phố, nhà riêng Khải Hoàn Nguyên M&E đều có thể thi công tốt với những giải pháp cực kỳ ưu việt.

Thi công giải pháp chống thấm nhà tại TP HCM đảm bảo sức khoẻ và sinh hoạt của người dân là năng lực cũng là sứ mệnh của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Khải Hoàn Nguyên M&E.

Bình luận trên Facebook