0901433666

Chống thấm nhà vệ sinh tại TP.HCM bằng 2 phương pháp hiệu quả hàng đầu

Chống thấm nhà vệ sinh là cách triệt để nhất và lâu dài nhất cho các gia đình muốn bảo vệ không gian riêng tư khỏi các nguy cơ bị nấm mốc.

Thi công chống thấm bằng màng khò nóng, phương án số 1 giải quyết hiện tượng nấm mốc.

Phương án chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Phủ lót 1 lớp Primer gốc bitum lên trên bề mặt sàn nhà vệ sinh.
  • Bước 2: Sử dụng máy khò nóng đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải tạo nhiệt cho lớp nhựa bitum hóa lỏng sau đó dính xuống mặt sàn. Tiến hành lăn màng chống thấm ngay sai khi nhựa bitum chảy.
  • Bước 3: Dán bo kỹ các cổ ống nước cả trong và ngoài nhằm đảm bảo cổ ống không bị thấm nước. Công đoạn này có thể nhờ thợ chống thấm nhà vệ sinh dùng gioăng quấn chặt ngăn cho nước không bị rò rỉ ra ngoài.
  • Bước 4: Dán vén lên khoảng 20cm tại các chân tường.
Chống thấm nhà vệ sinh 1
Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh cho các hộ gia đình Tp.HCM

Ưu, nhược điểm chống thầm nhà cho nhà vệ sinh bằng màng khò

Ưu điểm:

+ Tốc độ thi công nhanh chóng hơn so với một số phương pháp khác.

+ Lớp màng chống thấm dày bảo vệ bề mặt sàn dài lâu

+ Không tốn nhiều chi phí về nguyên liệu chống thấm

+ Lớp bitum có độ bám dính mặt sàn cao do dó khó xảy ra tình trạng nước theo chân tường luồn qua lớp màng gây thấm, phá hủy lớp màng.

Nhược điểm:

+ Màng chống thâm bị ngắt đoạn tại các đoạn nối với các cổ ống thoát sàn, tính thẩm mĩ kém hơn so với 1 số phương án khác.

+ Phần giáp lai giữa các tấm màng bị quét chồng lên nhau thường bị tách hở nếu như kỹ thuật khò của thợ chống thấm nhà vệ sinh thấp.

+ Chất lượng chống thấm phụ thuộc phần nhiều vào tay nghề của người thợ.

Chống thấm nhà vệ sinh 2
Chống thấm chân tường bằng phương pháp phổ biến

Sử dụng các hóa chất chống thấm phổ biến trên thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công chống thấm công trình nhà ở, chống thấm nhà vệ sinh, nhà cao tầng hay chung cư,…Khải Hoàn Nguyên M&E tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại hóa chất chống thấm SIKA Topseal 107 và GS 200 dạng phun hoặc quét có thể thẩm thấu gốc xi măng cưc hiệu quả.

Sản phẩm SIKA Topseal 107 và GS 200 có tính năng chống ẩm cao, đọ liên kết cực bền có thể làm liền các khe nứt do đó rất được ưa chuộng sử dụng khi xây dựng các công trình.

Sản phẩm SIKA topseal 107 và GS 200 với hai loại thành phần rất thuận tiện cho thi công. Hòa trộn sản phẩm theo tỷ lệ được hướng dẫn sẵn trên bao bì và dùng thiết bị phun hoặc quét trực tiếp lên mặt sàn vệ sinh cần chống thấm.

Với hai phương pháp trên đã có thể đảm bảo cơ bản cho mặt tường, mặt trần hay mặt sàn nhà vệ sinh của bạn tránh khỏi những nguy cơ bị nấm mốc trông thật xấu xí. Quý khách hàng có nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh cũng như các công trình khác trong gia đình thì đừng ngần ngại nhấc ngay máy và gọi tới Công ty TNHH Thương mại Khải Hoàn Nguyên M&E – 0901 433 666 để được tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *