Chống thấm tường nhà bằng sika nâng tầm vẻ đẹp mọi công trình

Chống thấm tường nhà bằng sika hiện nay đang được áp dụng phổ biến và ngày càng được ưa chuộng vì những tính năng vượt trội của nó.

Chống thấm sika tường nhà như thế nào là hiệu quả

Sau khi những căn nhà được xây dựng các gia chủ phải quan tâm đến công đoạn chống thấm cho tường nhà của mình ngay từ giai đoạn đầu tiên. Nếu không kịp thời chống thấm thì ảnh hưởng về sau rất nghiêm trọng, nó có thể khiến cho tường nhà bạn bị bong tróc, xấu xí và ẩm mốc quanh năm. Để chống thấm hiệu quả thì chất liệu chống thấm cũng vô cùng quan trọng. Trong quá trình hoạt động của mình chúng tôi nhận thấy các gia đình hiện nay chủ yếu yêu cầu chống thấm tường nhà bằng sika.

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà các hộ gia đình hiện nay lại ưu tiên sử dụng phương pháp chống thấm tường nhà bằng sika đến vậy. Vậy theo bạn lý do là gì? Nếu vẫn chưa tìm ra câu trả lời thì hãy cùng với Công ty Khải Hoàn Nguyên M&E tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

chong tham tuong nha bang sika 1
Tường nhà bị nấm mốc do không chống thấm ngay từ ban đầu

Ưu điểm của chất chống thấm tường Sika:

Sika là nguyên liệu chống thấm phổ biến nhất hiện nay, ngoài chống thấm tường chúng còn có thể xử lý chống thấm các khu vực kết cấu khác như sân thượng, trần nhà, mái, nền nhà vệ sinh,…Chúng có những ưu điểm làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng:

+ Chống thấm tường nhà bằng sika cho khả năng thẩm thấu cực tốt, sika có độ bám chắc và ăn sâu vào chất liệu cần xử lý.

+ Màng sika có độ chống thấm nước rất hiệu quả, trung bình chống thấm nhà bằng sika có thể kéo dài tuổi thọ hàng chục năm .

+ Thi công chống thấm tường bằng Sika rất dễ dàng ngay cả trên những bề mặt kiến trúc không bằng phẳng hay nhiều góc cạnh

+ Dùng phương pháp thi công chống thấm bằng sika không quá phụ thuộc vào tay nghề của người thợ nên ít xảy ra rủi ro ngay cả khi thợ chống thấm không phải người chuyên nghiệp.

+ Sika không kén chọn mặt tường chống thấm, có thể đáp ứng yêu cầu với mọi bề mặt tường có hình dáng, chất liệu khác nhau.

chong tham tuong nha bang sika 2
Chống thấm tường bằng Sika, hiệu quả tuyệt đối

Chống thấm tường nhà bằng Sika có những nhược điểm gì?

Ưu điểm của Sika rất mạnh nhưng để có được sự hiệu quả như vậy thì nó cũng có những nhược điểm ngay trong lòng ưu điểm.Chống thấm bằng Sika tiêu tốn nhiều thời gian. Để Sika kết dính chặt chẽ và đảm bảo dài lâu thì phải chồng nhiều lớp và thời gian chờ từng lớp Sika khô lại thì rất lâu.Trên thị trường Sika cũng có rất nhiều loại trong đó một số loại vật liệu Sika có khả năng đàn hồi hơi thấp. Do đó, nếu chống thấm nhà bằng Sika trong thời tiết nóng có khả năng chúng sẽ bị nứt vỡ.

Khi triển khai dịch vụ chống thấm tường nhà bằng Sika cho các hộ gia đình chúng tôi thường sử dụng loại Sika chất lượng cao, công nghệ chống thấm hiện đại để đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng, đem lại cho khách hàng một kết quả như ý. Quý khách hàng có nhu cầu chống thấm tường nhà, chống thấm mái , chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh,…hãy liên hệ với Công ty TNHH Khải Hoàn Nguyên M&E chúng tôi để được cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bình luận trên Facebook