Dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng giá tốt, an toàn số 1

Không cần quá nhiều thời gian để sửa chữa điện nước khi có sự cố. Chỉ một cú gọi cho các nhà dịch vụ uy tín, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Muốn sửa điện tại nhà an toàn cần nắm chắc 5 nguyên tắc vàng dưới đây

Nhiều gia đình hay gặp phải các vấn đề về điện nước nhưng xác định tình hình chưa cần thiết phải gọi dịch vụ sửa chữa điện nước. Nếu muốn tự sữa chữa tại nhà các gia chủ phải trang bị nhiều yếu tố để có thể tiến hành sửa chữa mà vẫn có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả như gọi dịch vụ sửa chữa điện nước TP.HCM. Trong quá trình này để ngăn ngừa các phát sinh không mong muốn, chúng tôi khuyên bạn hãy tuân thủ 5 nguyên tắc an toàn khi tự sửa điện tại nhà được liệt kê dưới đây:

  1. Chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ các dụng cụ sữa chữa điện nước
  2. Chuẩn bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về điện, nguyên lý hoạt động của một số thiết bị điện mà các bạn hay sửa chữa.
  3. Ngắt nguồn điện trước khi tiến hàng bất kỳ hoạt động sửa chữa nào
  4. Sử dụng bao tay và ủng cao su khi tiến hành các bước sửa chữa điện dân dụng
  5. Nên gọi chuyên viên kỹ thuật khi không nắm chắc các kiến thức cơ bản về sửa chữa điện
dich vu sua chua dien nuoc 1
Thực hiện đầy đủ các bước để xử lý các sự cố về điện

Các dịch vụ Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Khải Hoàn Nguyên M&E chuyên đảm nhiệm

Sửa chữa hệ thống điện nước nhỏ lẻ, hộ gia đình

  • Giải quyết các sự cố về điện: Đội ngũ nhân viên được cử đi thực hiện dịch vụ sửa chữa điện nước đều là những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục nhanh các sự cố chập điện, nhảy atomat, các sự cố không rõ nguyên nhân.
  • Xử lý các sự cố thường gặp về nước: mất nước, gãy vòi, bảo dưỡng nước, hỏng van vì nước, sửa chữa hệ thống máy bơm,…
  • Lắp đặt điện nước cho chung cư, nhà nghỉ khách sạn,…
  • Lắp đặt mới, sửa chữa, bảo trì các thiết bị gia đình như: tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa,…
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt hệ thông điện dân dụng cho các hộ gia đình, bao gồm các hệ thống mới và cũ.
dich vu sua chua dien nuoc 2
Dịch vụ được thực hiện bởi những người thợ đầy kinh nghiệm

Sửa điện nước quy mô lớn

Với đội ngũ và sự đầu tư lớn về công nghệ, thiết bị sửa chữa, máy móc xử lý tiên tiến nhất. Dịch vụ sửa chữa điện nước của Khải Hoàn Nguyên M&E khẳng định có thể thi công, khắc phục các sự cố về đường ống nước quy mô lớn như: bục đường nước, mất nước, tắc ống nước, hỏng van, gãy vòi. Chuyên khắc phục các sự cố về hệ thống điện như: cháy cầu dao, cháy ổ cắm, atomat, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi đảm bảo phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần không kể lễ tết, bảo trì dài hạn cho các gia đình sử dụng dịch vụ, cung cấp dịch vụ giá tốt nhất tại TP.HCM

Bình luận trên Facebook