Dịch vụ vệ sinh bể nước giữ nguồn nước sinh hoạt luôn sạch sẽ mỗi ngày

Dịch vụ vệ sinh bể nước được Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Khải Hoàn Nguyên M&E tiến hành liên tục, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Vai trò của nước và bể chứa nước sinh hoạt

Chúng ta đều biết, nước là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi con người. Chúng ta không thể sống mà thiếu nước. Không chỉ là nước uống trực tiếp hàng ngày mà còn là nước cần cho sinh hoạt. Vì vậy hầu hết các gia đình đều xây dựng bể chứa nước để cung cấp đầy đủ nhu cầu hàng ngày và giúp việc sinh hoạt cần nước không bị gián đoạn. Nhưng không phải gia đình nào cũng biết cách vệ sinh bể chứa sao cho sạch sẽ, vì thế nhiều gia chủ thường thuê dịch vụ vệ sinh bể nước định kỳ. So với việc tự vệ sinh thì thuê dịch vụ vệ sinh bể nước đạt được nhiều hiệu quả cao hơn về cả độ sạch sẽ, an toàn cho đến tính nhanh chóng.

dich vu ve sinh be nuoc 1
Thợ vệ sinh bể được trang bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp

Nguyên nhân nào dẫn đến ô nhiễm bồn nước, bể nước?

Có không ít các nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm hệ thống chứa nước nhà bạn, chúng tôi xin được liệt kê một số nguyên nhân phổ biến nhất dưới đây:

  • Nước từ giếng bơm bị nhiễm mặn khi đi qua bể không có hệ thống lọc hoặc hệ thống lọc đã sử dụng lâu năm nên khoong còn tác dụng lọc nước tốt nữa.
  • Bồn nước lâu ngày không qua dịch vụ vệ sinh bể nước bị lắng cặn bẩn, mọc rêu xanh, có các mảng bám nhớt hoặc cau lại xung quanh thành bể.
  • Các động vật nhỏ phát sinh dẫn đến bẩn nguồn nước, nguồn nước nhiễm khuẩn nặng.
  • Vệ sinh bể nước không đúng cách, sử dụng các loại hóa chất độc hại,… cũng là nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm nguồn nước bể.
dich vu ve sinh be nuoc 2
Thuê dịch vụ vệ sinh bể chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất

Khuyến cáo cách vệ sinh bể nước cho các hộ gia đình

Theo khuyến cáo, thời hạn vệ sinh bể nước định kỳ cho các hộ gia đình với dung tích bể vừa phải là khoảng 3 tháng/lần để đảm bảo bể nước luôn sạch. Với những bể nước nhỏ thì bạn có thể tự vệ sinh mà không cần thuê người. Tuy nhiên đối với các bể có diện tích lớn và lô thiên thì các gia chủ nên gọi dịch vụ vệ sinh bể nước để đỗ tốn thời gian mà lại có hiệu quả tuyệt đối.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thau rửa bể nước tại TP.HCM của công ty chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo giúp bạn vệ sinh bể nước một cách nhanh, sạch, gọn, tiết kiệm thời gian, và chất lượng tuyệt đối.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh bể nước của công ty Khải Hoàn Nguyên M&E quý khách xin vui lòng gọi tới đường dây nóng 0901 433 666. Tổng đài chúng tôi luôn túc trực 24/24 tư vấn cho khách hàng tận tình. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi để chúng tôi trao chất lượng đến tay của bạn.

Bình luận trên Facebook