Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm xóa bỏ nỗi lo nguồn nước bẩn gây hại

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, xúc rửa, phun xịt khử trùng bể nước ngầm bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn một cách an toàn nhất!

Thau rửa, vệ sinh bể nước ngầm sạch sẽ, uy tín

Vệ sinh Khải Hoàn Nguyên M&E là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm cho gia đình, cơ quan, công ty, xí nghiệp tại địa bàn tp.HCM trong nhiều năm qua, là đơn vị luôn được quý khách hàng đặt trọn niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm.

dich vu ve sinh be nuoc ngam 1
Kiểm tra, thau rửa , vệ sinh bể nước thường xuyên sẽ giữ nguồn nước sinh hoạt luôn được sạch sẽ

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chuyên nghiệp

Với phương châm tuân thủ tuyệt đối đảm bảo an toàn điện, an toàn thông gió trong quá trình vệ sinh.Trang thiết bị chuyên nghiệp đảm bảo quá trình vệ sinh nhanh gọn, sạch sẽ.

Khải Hoàn Nguyên nhanh chóng đáp ứng nhu cầu dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, xí nghiệp, trường học…Giúp đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Trong quá trình vệ sinh bể nước, Công ty đã phát hiện được nhiều rủi ro tiềm ẩn gây nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn nguồn nước. Các ổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.

Với tiêu chí trong hoạt động dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm: Chất lượng – An toàn – Tiến độ.  Dịch vụ vệ sinh bể nước của Khải Hoàn Nguyên M&E đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

dich vu ve sinh be nuoc ngam 2
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chuyên nghiệp

Lợi ích khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ

1. Về chất lượng

Công ty thực hiện dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm với các trang thiết bị cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vệ sinh bể nước được sạch sẽ. Lựa chọn hóa chất sử dụng vệ sinh bể:

+ Calcium hypoclorite – Clorin – Clorua vôi  là một trong những thành tựu tốt nhất của dòng sản phẩm Calcium Hypochlorite Ca(OCl)2. Clorin có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và giáp xác cao nên được dùng trong việc khử trùng, khử tảo, khử mùi trong các bể chứa nước.

+ Cloramin B: Là hóa chất sát khuẩn đa năng dạng bột được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: y tế, vệ sinh công cộng, khử trùng nước, khử trùng bể bơi, dược phẩm…

2. Về an toàn

Khải Hoàn Nguyên M&E luôn đề cao tính an toàn trong công tác vệ sinh, đặc biệt an toàn điện, an toàn thông gió. Trang thiết bị đảm bảo an toàn điện, CB chống dòng rò, quạt thông gió, leo trèo trên cao với các trang thiết bị bảo hộ lao động.

3. Về tiến độ

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước thể tích lớn (từ 500 – 2.000m3), bể ngầm chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. Nhiều phương án vệ sinh bể đối với các bể phức tạp – có nhiều vách ngăn.

Khải Hoàn Nguyên M&E với đội ngũ thợ điện, thợ máy bơm nước hỗ trợ trong quá trình vệ sinh, giúp đảm bảo thời gian thực hiện. Trang bị các loại máy bơm hút, bơm chìm công suất lớn, tối thiểu hóa thời gian mất nước, lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước vệ sinh bể.

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra  85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

4. Về giá cả

Tuỳ theo điều kiện vệ sinh bể nước mà dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm có mức giá phù hợp nhất, đầy đủ nhất cho Quý khách hàng khi thực hiện khảo sát thực tế công việc. Luôn áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ định kỳ 6 tháng/lần.

Với phương châm “Sự tin tưởng, sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự phát triển của Khải Hoàn Nguyên M&E”. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng gia đình bạn hướng tới một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh và chất lượng!

Bình luận trên Facebook