Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tuyệt đối, xử lý nhanh, có bảo hành

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiện nay là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm để có được vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Làm thế nào để chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả?

Các gia chủ vẫn thường đau đầu khi thấy trên mặt sàn, mặt tường, góc chân tường hay trần nhà vệ sinh của gia đình mình xuất hiện các dấu hiệu nấm mốc màu xanh rêu hay màu đen xấu xí. Vậy khi gặp các vấn đề đó quý khách hàng nên làm gì? Giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn vấn đề khó chịu này là cần ngay một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, các công ty sẽ tư vấn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh để giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Nhà vệ sinh thương bao gồm các bộ phận bồn tắm, bồn toilet, lavabo,… các vị trí như vậy cứ liên tục xuất hiện những vũng nước khiến sàn nhà vệ sinh hay các mặt tường không được khô thoáng và có mùi ẩm mốc. Tình trạng như vậy chắc hẳn sẽ làm các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng tới việc sinh hoạt, thư giãn trong không gian riêng tư sau một ngày dài lao động, học tập mệt mỏi.

Trong phạm vi bài viết này Công ty TNHH Thương mại Khải Hoàn Nguyên M&E sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số phương pháp chống thấm nhà vệ sinh phổ biến nhất hiện nay.

phuong phap chong tham nha ve sinh 1
Xử lý chống thấm mọi ngóc ngách trong nhà vệ sinh

Nguyên nhân việc thất bại trong chống thấm nhà vệ sinh

Có thể trong cuộc sống bạn đã từng mắc phải trường hợp sử dụng một dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh nhưng vẫn không thể nào khắc phục triệt để được tình trạng ẩm nước, mốc sàn. Để được bồi thường bạn sẽ phải liên hệ lại với công ty đó nhưng thường sẽ không được xử lý yêu cầu vì hầu hết các công ty hoạt động hiệu quả thường sẽ trốn tránh trách nhiệm và đẩy lỗi về phía khách hàng.

Lý do tại sao các công ty này lại thất bại trong việc thực hiện phương pháp chống thấm nhà vệ sinh cho các hộ gia đình? Theo kinh nghiệm hoạt động của Khải Hoàn Nguyên M&E thì lỗi do các nguyên nhân chủ yếu là vật liệu chống thấm, kỹ thuật chống thấm và thợ xử lý.

Yếu tố quan trong nhất quyết định thành công công việc là nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình xử lý. Nguyên vật liệu thiếu chất lượng không những không khắc phục được yêu cầu bạn mong muốn mà đôi khi còn khiến cho đối tượng cần chống thấm bị hư hại thêm.

phuong phap chong tham nha ve sinh 2
Thợ chống thấm Khải Hoàn Nguyên làm việc tận tình, tận tâm

Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh nào phổ biến nhất hiện nay?

Trên thực tế thi công cho công trình vệ sinh người ta thường hay sử dụng nhất hai phương pháp chống thấm nhà vệ sinh là: sử dụng hóa chất và sử dụng màng khò nóng.

Qua khảo sát cho thấy mỗi phương pháp đều có những ưu điểm nổi trội khác nhau và nhìn chung đều đáp ứng được yêu cầu cơ bản của các gia chủ. Hiện nay, công ty TNHH Thương mại Khải Hoàn Nguyên M&E cũng đang áp dụng cả hai phương án chống thấm này cho nhiều loại công trình phục vụ nhu cầu thiết  yếu của người dân Tp.HCM và nhận được những đánh giá tích cực.

Để trải nghiệm các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất và  trọn vẹn, khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty theo hotline 0901 433 666 để được hỗ trợ nhanh nhất. Khải Hoàn Nguyên M&E luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình luận trên Facebook