Quy trình chống thấm nhà vệ sinh áp dụng cho từng loại mặt sàn

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài tới hiệu quả chống thấm. Do đó, cần nắm bắt quy trình một cách chuẩn xác nhất.

Vai trò của thi công chống thấm đối với công trình vệ sinh

Bạn biết đấy, nhà vệ sinh là khu vực xảy ra rất nhiều hoạt động sinh hoạt mỗi ngày. Bởi vậy, chúng luôn ẩm ướt khi phải thường xuyên tiếp xúc với nước dẫn đến hiện tượng bị thấm dột. Để thoái mái và dễ chịu trong không gian nhà vệ sinh thì thi công chống thấm là rất quan trọng, trong đó cần phải tuân thủ quy trình chống thấm nhà vệ sinh  một cách chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật không vững, quy trình chống thấm nhà vệ sinh không chuẩn thì hiệu quả chống thấm sẽ không cao. Hãy xem các bước chống thấm nhà vệ sinh Khải Hoàn Nguyên M&E giới thiệu dưới đây để không mắc phải những sai lầm trong thi công, giúp gia đình bạn tận hưởng không gian sống thật thoải mái, dễ chịu.

quy trinh chong tham nha ve sinh 1
Chống thấm bề mặt sàn nhà vệ sinh bằng vật liệu chuyên dụng

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả

Để đạt được tiến độ công việc nhanh chóng, hiệu quả cao nhất giúp các gia đình, cơ quan, tổ chức tiết kiệm thời gian và chi phí hãy thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình chống thấm nhà vệ sinh dưới đây:

Bước 1:

Vệ sinh qua khu vực cần chống thấm (bề mặt sàn) giúp mặt sàn khô ráo, đảm bảo chắc chắn rằng không còn nước và bất kỳ loại hóa chất, chất lỏng nào đọng trên mặt sàn để không làm ảnh hưởng đến phụ gia sử dụng khi chống thấm.

Bước 2:

Phối trộn nguyên liệu với xi măng hay bê tông tuân theo công thức đã được chỉ dẫn cố định. Nếu tiến hành quy trình chống thấm nhà vệ sinh theo giải pháp Facom, phải đợi 24h để chất chống thấm ngấm qua mặt sàn và các vết nứt.

quy trinh chong tham nha ve sinh 2
Thi công chống thấm đa dạng các công trình

Bước 3:

Chuẩn bị một biển báo để đặt vào khu vực nhà vệ sinh đang thi công chống thấm, đảm bảo công trình không bị vô ý xâm phạm.

Bước 4: 

Tuyệt đối không đụng chạm và sử dụng các thiết bị vệ sinh hay vặn xả các vòi nước trong nhà vệ sinh đang trong quá trình chống thấm.  

Tuân thủ chặt chẽ các bước trong quy trình chống thấm nhà vệ sinh nhưu trên chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được một không gian như ý muốn. Khi cần thuê dịch vụ chống thâm các công trình: chống thấm mặt sàn nhà, chóng thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần, chống thấm tường, chống thấm nhà cao tầng, chống thấm chống thấm ngược, chống thấm bể bơi, hồ nước,…đừng quên gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0901 433 666. Không cần đến 15 phút chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt cùng với các dụng cụ và vật liệu chuyên dụng chống thấm cho gia đình bạn.

Bình luận trên Facebook