Dịch vụ sửa chữa điện nước ở nhà đảm bảo hài lòng 100%

Sử dụng lâu ngày, điện nước nhà bạn dễ gặp nhiều sự cố. Hãy để dịch vụ sửa chữa điện nước ở nhà của Khải Hoàn Nguyên giải quyết giúp bạn nhé.

Sửa chữa điện nước là dịch vụ thiết yếu

Điện nước là hai nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu đối với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sử dụng theo thời gian dài có thể xảy ra những sự cố khiến gia chủ rất đau đầu, bó tay vì không biết sửa chữa điện nước ở nhà và tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm có thể ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và công việc của gia chủ.

Có những sự cố đơn giản về điện nước khách có thể tự sửa chữa ở nhà như: thay van nước, thay ổ cắm điện…để tiết kiệm chi phí, nhưng bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng sau khi được sửa chữa và an toàn cho người sửa chữa.

Còn những sự cố lớn mà bạn đành bó tay thì sao? Hãy để Khải Hoàn Nguyên M&E giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé. Vì sao Khải Hoàn Nguyên M&E lại là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình trong việc sửa chữa điện nước ở nhà? Và đây câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

sua chua dien nuoc o nha 1
Sửa chữa điện nước ở nhà là công việc đơn giản nhưng không phải ai cũng tự làm được

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc sửa chữa điện nước ở nhà

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc được giao để làm hài lòng khách hàng. Niềm vui của khách chính là hạnh phúc của chúng tôi.

Nhân viên làm việc 24/24, có kỹ năng sống và kỹ năng giải quyết vấn đề để nhanh chóng khắc phục sự cố về điện nước nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng.

Những sự cố về điện nước như: chập điện, mất điện không rõ nguyên nhân, rò rỉ đường ống nước, bể ống nước… sẽ được nhân viên chúng tôi giải quyết cẩn thận, chi tiết để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

Máy móc, thiết bị theo công nghệ tiên tiên, hiện đại nhất

Tất cả các máy móc, thiết bị đều được đầu tư theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để giúp hoàn thiện công việc, tăng năng suất và chất lượng của công trình sửa chữa dù là nhỏ nhất.

Chi phí sửa chữa phù hợp nhất

Trên tinh thần giúp khách hàng khắc phục sự cố trong quá trình sửa chữa điện nước ở nhà với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng thiết bị, linh kiện, hóa đơn với sự đồng ý của khách hàng. Đây chính là cách xây dựng niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành công trình

Khi khách hàng đến với Khải Hoàn Nguyên M&E là niềm tin mà khách dành cho chúng tôi rất nhiều. Công ty luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và quy trình triển khai nhanh chóng làm hài lòng khách hàng:

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  2. Báo giá công trình sửa chữa với khách.
  3. Ký kết hợp đồng với khách.
  4. Tiến hành khảo sát hiện trạng và nghiệm thu tận nơi
  5. Tiến hành xuất hóa đơn hạch toán chi phí rõ ràng với khách
  6. Tiến hành thực hiện khắc phục sự cố ở nhà khách hàng.
  7. Nhân viên thu tiền theo đúng hóa đơn
  8. Đảm bảo bảo hành theo đúng hợp đồng cam kết.
sua chua dien nuoc o nha 2
Thợ điện Khải Hoàn Nguyên thao tác chính xác đến từng mi-li-mét

Khi gặp sự cố về điện nước ở nhà, khách hàng hãy liên hệ ngay với trung tâm dịch vụ sữa chữa điện nước ở nhà của Khải Hoàn Nguyên M&E theo số điện thoại 08.22441888 để chúng tôi chia sẻ ưu phiền với bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết trong năm.

Bình luận trên Facebook