Vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước giá rẻ tại HCM

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước (water tank cleaning)

– Xúc rửa bồn nước, hồ nước lớn nhỏ
– Thau rửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty
– Vệ sinh bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa.
– Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm
– Thau rửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty
– Vệ sinh bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa.

Dịch vụ vệ sinh bể nước cam kết giá rẻ nhất

Vệ sinh xúc rửa bồn nước, phun xịt khử trùng bồn nước, bể nước bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn !
– Bồn nước sau khi sử dụng một thời gian sẽ chứa cát, rong rêu sẽ gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước, dẫn đến vòi nước chảy yếu, chảy chậm, và lâu dần sẽ tắc nước.
– Bồn nước dùng lâu ngày sẽ tích tụ lượng phèn gây rỉ sét hư hỏng bồn rò rỉ, mục bồn inox – đặc biệt đối với khu vực dùng nước giếng.
Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

Một số hình ảnh trong quá trình vệ sinh bể nước, bồn nước:

Công việc vệ sinh bể nước nghe đơn giản nhưng thực sự không đơn giản

Calcium hypoclorite – Clorin – Clorua vôi  là một trong những thành tựu tốt nhất của dòng sản phẩm Calcium Hypochlorite Ca(OCl)2. Clorin có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và giáp xác cao nên được dùng trong việc khử trùng, khử tảo, khử mùi trong các bể chứa nước.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh bể nước, bể nước ngầm, hãy gọi Khải Hoàn Nguyên M&E

Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại trong quá trình vệ sinh bể nước bồn nước

Khải Hoàn Nguyên M&E chuyên: Vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước lớn nhỏ (từ 0,5m3 – 2.000 m3), dùng cho hộ  gia đình, chung cư, tòa nhà, xí nghiệp.
– Trang bị các loại máy bơm chìm, bơm hút công suất lớn lên đến 250m3/h.
– Trang bị quạt thông gió (đối với bể có nhiều vách ngăn, nắp bể ở vị trí kín gió), Cb chống dòng rò đảm bảo an toàn điện, thông gió trong quá trình vệ sinh.
– Kinh nghiệm vệ sinh bể nước ngầm có nhiều thể tích lớn, bể ngầm chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. Nhiều phương án vệ sinh bể (đối với các bể phức tạp – có nhiều vách ngăn), tối thiểu hóa thời gian mất nước, tối thiểu hóa lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước vệ sinh bể.

Bình luận trên Facebook