Vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà chung cư CHUYÊN NGHIỆP

VỆ SINH BỂ NƯỚC NGẦM TÒA NHÀ CHUNG CƯ 

Với yêu cầu của cuộc sống, hầu như các gia đình, toà nhà đều có các bồn nước inox, bồn nhựa, bể chứa nước bằng inox, nhựa, composite, bể xi măng. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà chung cư của Khải Hoàn Nguyên ra đời nhằm đáp ứng những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng…..
Qua một thời gian sử dụng bồn bể chứa nước ngầm bị tích tụ bùn cát, là môi trường sống lý tưởng cho nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, nước cấp không đạt chuẩn sinh hoạt làm ô nhiễm bồn bể chứa nước, thậm chí một số bồn bể không có nắp đậy bị gián chuột chạy vào gây ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ. Nhưng do nằm ở vị trí khuất khó thấy, cộng với nhịp sống hối hả, không được chú ý định kỳ nên nhiều hộ gia đình, toà nhà không sức rửa, vệ sinh bồn nước, bể nước.
Một thời gian sau thì thấy bể nước có màu đục, bẩn, có cặn rong rêu, cảm nhận có màng nhớt, một số trường hợp trẻ nhỏ bị dị ứng da thì mới bắt đầu chú ý đến nguồn nước.

Khải Hoàn Nguyên M&E nhận vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà chung cư , bồn nước inox:

– Vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, chung cư đặc biệt dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà chung cư….tại các quận TPHCM
– Vệ sinh, súc rửa bể chứa nước tòa nhà, công ty xí nghiệp các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu.
– Vệ sinh bể nước ngầm lớn nhỏ từ 0.5 m3 – 2.000m3
– Dịch vụ vệ sinh, súc rửa bể chứa nước, hồ nước tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12,

– Dịch vụ vệ sinh, súc rửa bể chứa nước, hồ nước tại các quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận  Bình Tân, H Bình Chánh
– Nhận vệ sinh bể chứa nước ngầm tòa nhà, công ty, xí nghiệp các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu.

Một số tác hại nếu Bạn không vệ sinh, súc rửa bể nước ngầm tòa nhà chung cư định kỳ:

– Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

– Một số trường hợp nước cấp từ bồn bể nước xuống yếu do đường ống bị tắc nghẹt bùn cát rong rêu.Lúc này Bạn lại tốn tiền gọi thợ sửa ống nước, thông nghẹt đường ống
– Nước cấp thuỷ cục có chứa Clorin tác dụng với luppe máy bơm bằng gang làm phát sinh vi khuẩn sắt làm hư hại các đường ống luppe, hư luppe, một số luppe nước PCCC hư hại làm nước trong ống chảy về bể chứa gây ô nhiễm nặng, có mùi hôi khó chịu.
– Vi khuẩn sắt làm bồn inox lâu ngày bị rỉ sét, gây lũng bồn chứa, thất thoát nước.

Dịch vụ vệ sinh, súc rửa bồn nước, bể nước ngầm tòa nhà chung cư

–  Thau rửa bể nước chung cư  –  Thau rửa bể nước tòa nhà, xí nghiệp
–  Thau rửa bể nước nhà hàng, khách sạn
–  Thau rửa bể nước TPHCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh
–  Nhận thau rửa bể nước định kỳ 6 tháng/ lần

Ghi chú khi chúng tôi thi công vệ sinh bể nước ngầm chung cư tòa nhà:

_ Tuỳ theo điều kiện vệ sinh bồn nước, bể nước – Khải Hoàn Nguyên M&E sẽ có báo giá tốt nhất khi quý khách có nhu cầu vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà chung cư, đầy đủ nhất cho Quý Khách khi thực hiện khảo sát thực tế công việc.

– Vệ sinh bể nước ngầm lớn nhỏ từ 0.5 m3 – 2.000m3
– Dịch vụ thau rửa vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà chung cư chuyên nghiệp
– Khải Hoàn Nguyên M&E có đội ngũ thợ điện, thợ máy bơm nước hỗ trợ trong quá trình vệ sinh
– Tuân thủ tuyệt đối đảm bảo an toàn điện, an toàn thông gió trong quá trình vệ sinh.
– Trang thiết bị chuyên nghiệp đảm bảo quá trình vệ sinh an toàn, chất lượng, đúng tiến độ, nhanh chóng !

Khải Hoàn Nguyên M&E xin cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với Quý khách hàng!

Để biết thêm chi tiết hoặc tư vấn báo giá vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà chung cư, cơ quan xý nghiệp quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT KHẢI HOÀN NGUYÊN M&E

Địa Chỉ : 292 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0901433666

Website : https://vesinhdothi.com.vn/

Bình luận trên Facebook